0942356357 kimngoc.bacquang@hagiang.edu.vn

Trường MN Kim Ngọc tổ chức Hoạt động trải nghiệm “Xuân Yêu Thương”

Đăng ngày: 28/01/2024

Tết nguyên Đán hay tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa truyền thống từ ngàn đời của dân tộc ta, không khí ngày tết con người và cảnh vật ngày tết cũng trở nên thật đặc biệt. Nhưng có lẽ tết đẹp nhất, đáng nhớ nhất vẫn là trong mắt trẻ thơ các bạn nhỏ đang ngày ngày háo hức chờ đón ngày tết và không khí đó đã về đến trường MN Kim Ngọc Xuân Yêu Thương năm 2024. Dưới đây là 1 số hình ảnh đặc sắc tại Xuân Yêu Thương.

Chương trình nhằm lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho cuộc sống của những người nghèo khó, nâng cao tinh thần đoàn kết của mọi người để không ai bị bỏ lại phía sau.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chia sẻ của các cấp các ngành và các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện và xã, nhân dịp xuân Giáp Thìn cô và trò nhà trường đã trao được 55 xuất quà cho học sinh con hộ nghèo, mỗi xuất quà trị giá 200.000 nghìn đồng (Nhà sách Phương Thảo 10 xuất quà, Nhà in Quảng cáo Quang Khải 10 xuất quà, Phòng giao dịch ngân hàng Kim Ngọc 10 xuất quà Tập thể CBGV 10 xuất quà, Nhà hàng Huấn Doãn, 5 xuất quà,  Nhà cung ứng chất đốt Hiểu Gấm 05 năm xuất quà, Xưởng lá giang Nhung Khôi 05 xuất quà.

NGUỒN TIN: TRƯỜNG MN KIM NGỌC