0942356357 kimngoc.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON KIM NGỌC

Đăng ngày: 07/05/2024

Tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Trường Mầm non Kim Ngọc, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp Một

Sáng nay ngày 06/05/2024 nhà trường tổ chức cho các bé 5 tuổi tham quan trường Tiểu Học Kim Ngọc. Các con vô cùng phấn khởi, hào hứng khi được thầy P.Hiệu trưởng Trần Thanh Quân cùng các cô giáo dạy lớp 1, các anh chị đón vào trường, vào lớp. Đặc biệt các con rất vui và thích thú khi được giao lưu cùng các cô giáo, các anh chị lớp 1. Buổi tham quan vô cùng ý nghĩa, giúp các con cảm nhận ngôi trường mình chuẩn bị bước vào rất gần gũi, thân thiện và an toàn.

Các bạn nhỏ trường mầm non Kim Ngọc đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị, các con được tham quan và nghe thầy cô giới thiệu về các khu vực trong trường, cũng như một số nội quy dành cho học sinh tiểu học, giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học. Chuyến tham quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học và môi trường học tập của học sinh lớp 1. Qua đó trẻ thấy được sự khác nhau giữa việc học của lớp 1 với lớp Mầm non để trẻ có tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm