0942356357 kimngoc.bacquang@hagiang.edu.vn

LỄ BÀN GIAO THƯ VIỆN TRƯỜNG MẦM NON KIM NGỌC

Đăng ngày: 18/12/2023

Sáng ngày 16/12/2023 Trường Mầm non xã Kim Ngọc và Công ty TNHH Cargill Việt Nam trang trọng tổ chức “Lễ bàn giao thư viện cho em”.

Đến tham dự chương trình có Ông Hoàng Văn Sứng, Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Kim Ngọc. Thiếu tá Vũ Ngọc Tuấn, Uỷ viên BTV, Trưởng công an xã Kim Ngọc. Nhà tài trợ (Công ty TNHH Cargill Việt Nam) có bà: Trần Thị Phước. Nguyễn Văn Hùng. Nguyễn Ngọc Quang, Nguyễn Văn Cường. Phạm Tuấn Thanh. Đào Thị Thanh Mai. Nguyễn Duy Hùng.

Công ty TNHH Cargill Việt Nam đã trao tặng trường MN Kim Ngọc thư viện cho em và 3 cái ti vi với tổng trị giá lên tới 65.000.000đ (sáu mươi lăm triệu động). Ngoài ra đoàn còn trao tặng 50 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 50 bộ đồ chơi gỗ Đức Thanh cho các điểm trường.

Để ghi nhận tình cảm và nỗ lực của nhà tài trợ (Công ty TNHH Cargill Việt Nam) ông Hoàng Văn Sứng, Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Kim Ngọc thay mặt cho lãnh đạo địa phương và nhà trường gủi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới nhà tài trợ. Cũng xin được chúc ông/ bà luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và cùng đồng hành với nhà trường và các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong những chương trình tiếp theo.

Nguồn tin: TRƯỜNG MẦM NON KIM NGỌC